Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

NBA 2K18 công bố những hình ảnh đầu tiên không có Kyrie Irving

NBA 2K18 công bố những hình ảnh đầu tiên không có Kyrie Irving


Cuối cùng NBA 2K18 đã công bố một số ảnh chụp màn hình và đầu vào mới nhất trong tựa game bóng rổ nhượng quyền thương hiệu của 2K Sports với diện mạo mới mẻ hơn.
Các ảnh chụp màn hình, hé lộ một vài hình ảnh về ba cầu thủ xuất hiện trong lần cài đặt tiếp theo: DeMar DeRozan của Toronto Raptors, Isaiah Thomas của Boston Celtics và lần đầu tiên có sự xuất hiện của Paul George từ Oklahoma City Thunder.
Thật thú vị, những hình ảnh lần này lại không có mặt cầu thủ được nhiều người mong đợi nhất – ngôi sao ảnh bìa của NBA 2K18 và Cleveland Cavaliers Point Guard – Kyrie Irving.
Nhà cái M88 cho rằng sự vắng mặt của anh có liên quan đến việc anh có khả năng rời khỏi Cavs, nhưng Forbes cho rằng nó liên quan nhiều hơn đến việc Nike không tiết lộ đồng phục mới của Cav.Đối với những người không quen thuộc với tựa game này, serie NBA của 2K hiện đang là tựa game bóng rổ nhượng quyền thương hiệu phổ biến nhất và xoay quanh các trận đấu do Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia tổ chức.
Serie của 2K Sports đã cố gắng kết hợp trận đấu bóng rổ với một số yếu tố RPG ở chế độ MyCareer cho phép bạn phát triển một nhân vật tùy chỉnh khi họ thi đấu qua các trận đấu.
Cho đến nay, chỉ có một vài ảnh tĩnh và một đoạn trailer được tiết lộ, vì vậy không có nhiều thông tin về những gì được trông đợi từ 2K18, nhưng cho đến nay, phiên bản này có vẻ giống như phiên bản trước đó.
Tuy nhiên, điều khác biệt chính mà chúng ta biết là phiên bản tiếp theo sẽ được xuất hiện trên Nintendo Switch.

0 nhận xét

Đăng nhận xét