Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Chia sẻ Template Blog 2-TEK bản cũ - 2-TEK Responsive Blogger Template

Đã lâu mình không update blog và cũng chẳng có template mới nào cả, một phần vì học tập, 1 phần cũng là do mình đi làm thêm. Vừa rồi mình đã update template mới cho blog 2-TEK nên bậy giờ minh share lại template cũ mà 2-TEK.NET từng xài!
Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn đó là 2-TEK Responsive Blogger Template, đây là template mod trên nền template HPSEO một mẫu giao diện phù hợp làm blog cá nhân, tại sao mình lại đặt tên nó là 2-TEK? Có lẽ trong tất cả những template mình từng làm thì đây là mẫu mình ưng ý nhất về tốc độ load trang cũng như điểm SEO, các thẻ H1, H2, H3 đều được bố trí một cách hợp lý nhất, chuẩn HTML5 và CSS3 (fix 100% w3c), Meta SEO đã được tối ưu và tích hợp vào template blogspot 2-TEK vì vậy khi SEO Onapge bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề code đã được chuẩn SEO

Lưu ý: Demo phía trên là HPSEO template gốc, bản mà 2-TEK share ở đây là bản đã được tối ưu hóa + fix lỗi!!!!
Thiết kế responsive giúp hoạt động tốt trên cấc thiết bị di động, các widget quảng cáo cũng được bố trí một cách hợp lý và tối ưu nhất, giúp trải nghiệm người dùng thoải mái hơn.
Bạn hầu như không cần chỉnh sửa trực tiếp tại code mà thông qua phần bố cục của Blog, điều này giúp cho những ai không có kiến thức về code cũng có thế kéo thả dễ dàng và điều chỉnh blog của họ.

Custom Disqus Comment


Với đa số mẫu template blogspot thường sử dụng bộ comment mặc định của Blogspot, ngày xưa mình cũng hay dùng như vậy, nhưng giờ đã chuyển qua hệ thống comment của Disqus, nó rất chuyên nghiệp và nhiều tiện ích giúp chúng ta kết nối được với nhiều Blogger khác, vì vậy ở template 2-TEK mình đã tích hợp Disqus vào, hy vọng các bạn sẽ có một trải nghiệm mới.

Valid Feed, HTML5, CSS3di w3c validator.

Tất nhiên là để một chiến dịch SEO thành công thì cần rất nhiều yếu tố chứ không riêng gì bộ mã nguồn của web đó sử dụng, nhưng dù sao những chỉ số tốt mà google khuyên là cần nếu có thể chúng ta sẽ làm hết đẻ cho việc tối ưu seo Onpage được tốt hơn, mình đã cố gắng thiết kế chuẩn HTML5&CSS3 fix hết lỗi W3C nhằm cải thiện điểm SEO cho blog!

Bạn muốn có 2-TEK Blogger Template này?

Đây là một mẫu mình khá tâm huyết, nếu bạn thích hãy share bài viết này lên facebook hoặc G + rồi chụp hình lại, comment phía dưới với hình ảnh đã chụp + với địa chỉ mail mình sẽ gửi qua mail cho các bạn!!!

0 nhận xét

Đăng nhận xét