Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Bảy, 25 tháng 2, 2017

Hướng dẫn mở tính năng 4G trên smartphone


Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng mạng 4G cũng đã chính thức được đưa vào sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Vậy nếu bạn đang sử dụng smartphone và muốn trải nghiệm 4G nhưng không biết dế yêu của mình có được hỗ trợ hay không thì có thể kiểm tra bằng thủ thuật dưới đây.

Bước đầu tiên các bạn vào phần “ Cài đặt “ bên trong của máy, sau đó lựa chọn mục “Thẻ sim và mạng di động “. Chọn sim mà bạn muốn sử dụng dữ liệu.

Khi đã chọn mục “ Cài đặt thẻ sim “ bạn chỉ việc vào phần “ Loại mạng ưu tiên “ để cài đặt máy chuyển từ 3G sang 4G LTE.
Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn có thể sử dụng 4G LTE thì sẽ hiện thị kết nối LTE hoặc nếu không có thì tất nhiên máy bạn đã không hỗ trợ 4G.

Trong trường hợp bạn đã chọn 4G LTE nhưng vẫn không thể sử dụng thì có thể do sim của bạn đã quá lâu và không hỗ trợ 4G, việc làm còn lại bạn chỉ việc ra các địa điểm đổi sim của nhà mạng mình xài, để tiến hành đổi sim và sử dụng dịch vụ.

0 nhận xét

Đăng nhận xét