Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook

Bạn muốn lấy lại những tin nhắn đã xoá trên Facebook? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể làm được điều này.
Cũng giống như ở trên Zalo, để có thể khôi phục lại tin nhắn trên Facebook, điều đầu tiên bạn cần làm là sao lưu lại các tin nhắn trong tài khoản của mình.
B1: Để thực hiện điều này, bạn cần click vào phần mũi tên trỏ xuống ở góc trên bên phải màn hình để vào mục điều hướng. Tiếp theo hãy chọn vào phần Cài đặt (Setting).
B2: Ở Tab có chữ Chung (General) ở phần bên trái, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các tuỳ chọn cài đặt chung cho tài khoản của mình. Ở dòng dưới cùng trong các tuỳ chọn này là Tải xuống bản sao dữ liệu.


B3: Tiếp theo, sau khi nhấn vào phần Tải xuống bản sao dữ liệu, bạn hãy chọn tiếp vào phần Bắt đầu sao lưu. Lúc này, các dữ liệu trên toàn khoản Facebook của bạn bao gồm hình ảnh, các đoạn video, tin nhắn và thông tin cá nhân sẽ được tải về. Vì lý do đảm bảo tính bảo mật, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để thực hiện thao tác này.
Do lượng dữ liệu trên Facebook không hề nhỏ, sẽ mất một khoảng thời gian nhất định để tải về lượng dữ liệu này. Sau khi bạn chọn sao lưu dữ liệu, Facebook cho biết đang tiến hành tạo bản sao lưu. Khi quá trình này hoàn tất, thông tin sẽ được gửi về tài khoản mail mà bạn đã đăng ký.
Sau khi download dữ liệu từ đường link được gửi đến mail, bạn hãy tiến hành giải nén ra, sau đó vào thư mục html/messages.html và mở lên với trình duyệt của mình sử dụng. Sau đó tìm kiếm lại các tin nhắn cũ bằng cách sử dụng công cụ search của trình duyệt
Cách làm này chỉ giúp bạn giữ lại được dữ liệu, các tin nhắn phòng một ngày nào đó vô tình xoá đi. Nó không có tác dụng đối với những tin nhắn đã được bạn xoá một cách chủ động trong cuộc hội thoại mà chưa từng được sao lưu. Trước khi xoá bất kỳ một dữ liệu nào đó, Facebook luôn đưa ra lời cảnh báo và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xoá đi các dữ liệu của mình nếu không muốn mất nó vĩnh viễn.

0 nhận xét

Đăng nhận xét