Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Bảy, 10 tháng 12, 2016

Xenforo - Xóa vĩnh viễn các chủ đề, bài viết đã xóa tạm

Diễn đàn xenforo của bạn đang bị spam nặng? Bạn đang phải dùng công cụ spam cleaner để xóa các bài spam? Các chủ đề (threads), bài viết (posts) này chỉ được xóa tạm khỏi diễn đàn dưới dạng không được hiển thị nhưng thực tế chúng vẫn tồn tại trong database và tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định? Vậy làm thế nào để xóa vĩnh viễn những bài viết và chủ đề bị xóa tạm này khỏi cơ sở dữ liệu một cách nhanh nhất? Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn xử lý vấn đề này bằng một số truy vấn trong phpmyadmin.


Các bạn làm như sau:
Các bài viết bị xóa tạm sẽ được thay đổi `discussion_state` từ 'visible' sang 'deleted' trong cơ sở dữ liệu. Chúng ta vào phpmyadmin, chọn database Xenforo, tìm đến table xf_thread, chuyển qua thẻ SQL và thực hiện các câu truy vấn sau:
Chọn các threads đã bị xóa tạm:

Mã:
SELECT * FROM `xf_thread` WHERE `discussion_state`='deleted'
Xóa các threads đã bị xóa tạm:
Mã:
DELETE FROM `xf_thread` WHERE `discussion_state`='deleted'
Tương tự các bài viết (posts) bị xóa tạm sẽ được thay đổi `message_state` từ 'visible' sang 'deleted' trong cơ sở dữ liệu. 


Chọn các posts đã bị xóa tạm:

Mã:
SELECT * FROM `xf_post` WHERE `message_state`='deleted'
Xóa các posts đã bị xóa tạm:
Mã:
DELETE FROM `xf_post` WHERE `message_state`='deleted'
Nguồn: KyNiem.Org
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét

Đăng nhận xét