Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Chủ Nhật, 11 tháng 12, 2016

Thêm biểu tượng cảm xúc (Reactions) giống Facebook cho Blogspot

Hướng dẫn Thêm biểu tượng cảm xúc (Reactions) giống Facebook cho Blogspot.
Chào các bạn, hôm nay Mộc tình cờ lướt qua một bài viết hướng dẫn cách Thêm biểu tượng cảm xúc (Reactions) giống Facebook cho WordPress. Thấy cái này hay hay, thế là Mộc quyết định tìm cách thêm cho blog sử dụng nền tảng Blogger.
Sau một hồi loay hoay tìm tìm kiếm kiếm thì mình đã tìm thấy một trang cho phép tích hợp Reactions giống Facebook cho Blogspot.

Các bước thực hiện

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ: www.vicomi.com, và click vào GET IT NOW!Bước 2: Các bạn điền thông tin vào các trường tương ứng và click vào PROCEED TO STEP 2.
Bước 3: Các bạn chọn một Icon bất kỳ và click vào Done. Hoặc bạn không chọn Icon nào cũng được, cái này chỉ là feedback về dịch vụ thôi.


Bước 4: Các bạn copy đoạn code trên màn hình và paste vào vị trí bạn muốn hiện thị.
Lưu ý: Nếu blog bạn sử dụng giao thức https thì nhớ sửa cái http thành https trong đoạn code trên nhé, còn không thì cứ để nguyên vậy.

Tổng kết

Trên đây là các bước để bạn thêm biểu tượng cảm xúc giống Facebook cho Blogspot. Thủ thuật này thì không có gì giúp bạn SEO web cả, chỉ là thấy hay hay nên giới thiệu thôi. Nó cũng mặc định tự load sau nên không ảnh hưởng nhiều tới tốc đọ trang web của bạn.
Các bạn có thể xem DEMO tại đây: https://mocphy.blogspot.com

0 nhận xét

Đăng nhận xét