Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Trần Minh Hiếu

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Hiếu. Tôi là 9x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi theo học chuyên ngành viễn thông tại ĐH Công nghệ Sài Gòn (STU)  nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý blog 2-TEK.NET  hay GocIT360.Blogspot.Com - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu lập trình...Tôi có khát vọng là sẽ phát triển nó trở thành một trong những Blog lớn ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

• Họ tên: Trần Minh Hiếu
• Email: s2yuki97@gmail.com
• SĐT: 01638.232.432
Đây là blog cá nhân nhằm chia sẻ kiến thức với bạn đọc về Wordpress, Blogger, Web Development và các Thủ Thuật Hay. . Tên miền 2-TEK.NET cũng đã trải qua 2 lần làm blog, lần đầu tiên mình để làm trang cá nhân, lần thứ 2 cũng cùng chủ đề hiện tại nhưng xong vì một số lý do nên blog bị khóa, mình mất hết dữ liệu...và mọi thứ.

Thời gian đó mình rất chán nản và không muốn xây dựng lại nữa, ai cũng vậy thôi khi blog đang phát triển, chất xám và công sức của mình đột nhiên mất hết thì ai còn quyết tâm mà làm lại.


Mình bỏ nó một thời gian, tập trung quay vào học hành, nhưng được khoảng hơn 1 tháng mấy bạn bè động viên làm lại, thật ra mình rất đam mê Blogger, chỉ có điều lúc đó vẫn hơi chán nên thôi. Đến hôm nay 29/07/2016 mình nhận thấy đam mê trỗi dậy, hào hứng khi mấy bạn bè chia sẻ blog của họ trên Facebook, Google+, vậy nên mình quyết định sẽ làm lại từ đầu, tập trung nội dung vẫn như trước, viết và chia sẻ những gì mình biết về mã nguồn Wordpress, Blogger giờ có cả Web Development nữa nhé!!! Chia sẻ là một phần, điều quan trọng là mình được giao lưu với rất nhiều người chung sở thích và đam mê, đây cũng có thể coi là nơi lưu trữ những kiến thức mình học được.

Cảm ơn bạn rất nhiều đã ghé thăm vào page giới thiệu này để đọc mấy dòng tâm sự lủng củng của mình, mình rất mong bạn sẽ ghé qua blog của mình nhiều hơn và cũng thật tuyệt vời nếu để lại ý kiến nhận xét, góp ý sau mỗi bài viết của mình.
Chúc bạn vui vẻ!


0 nhận xét

Đăng nhận xét