Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Lights Out giúp tắt màn hình, tiết kiệm pin laptop

Lights Out là tiện ích miễn phí giúp tắt màn hình, tiết kiệm pin laptop. Tắt màn hình laptop khi để máy ở chế độ chờ là cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để tiết kiệm pin. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu tiện ích miễn phí để làm việc đó. 

Lights Out giúp tắt màn hình, tiết kiệm pin laptop
Lights Out giúp tắt màn hình, tiết kiệm pin laptop


Màn hình là một trong những thiết bị gây tốn pin nhất khi sử dụng laptop. Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn sẽ có những lúc bạn đặt laptop ở trạng thái chờ để copy dữ liệu, để download hoặc để cài đặt phần mềm trong những lúc này, bạn có thể tắt màn hình của laptop để tiết kiệm nguồn pin.

Tuy nhiên, khác với PC, màn hình của laptop lại không được trang bị nút tắt, bật để có thể sử dụng tùy ý. Thông thường bạn phải thiết lập 1 khoản thời gian nhất định rồi màn hình mới tự động tắt. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu 1 vài phần mềm nhỏ để sử dụng trong trường hợp bạn muốn tắt màn hình laptop, giúp tiết kiệm pin.

Lights Out là tiện ích nhỏ gọn, có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt, download miễn phí. Sau khi download, kích hoạt file Lights Out.exe để sử dụng. Biểu tượng nhỏ của chương trình sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình. 

0 nhận xét

Đăng nhận xét