Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn Facebook từ ai đó

Trên Facebook không phải ai cũng là bạn, bạn gặp phải những tin nhắn rác, tin nhắn trêu trọc làm bạn cảm thấy khó chịu. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chặn tin nhắn Facebook từ ai đó đang gây phiền phức cho bạn.

Bước 1. Nhấp vào Biểu tượng hình tam giác ở góc trái màn hìnhBước 2. Chọn “Cài đặt

Bước 3. Trong mục cài đặt chọn “Chặn


Bước 4 : Cửa sổ quản lý chặn hiện ra, bạn vào mục ” Chặn tin nhắn” Bạn nhập tên người bạn muốn chặn vào ô trống ( lưu ý viết ‘@’ trước khi nhập tên nhé)

Tương tự, bạn có thể chặn người dùng, chặn tin nhắn, chặn lời mời cài ứng dụng, chặn lời mời tham gia sự kiện, chặn ứng dụng, chặn trang trong mục “Quản ký chặn” này.
Lưu ýChặn tin nhắn từ ai đó khác với chặn người đó trên Facebook. Nếu bạn chặn tin nhắn từ ai đó nhưng không chặn họ trên Facebook, bạn sẽ vẫn nhìn thấy trang cá nhân Facebook của họ. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của họ, bạn cũng có thể nhìn thấy các nội dung như cập nhật trạng thái, bình luận, lượt thích và thẻ của họ trên Facebook. Tìm hiểu thêm về chặn mọi người trên Facebook trong Trung tâm trợ giúp của Facebook.
Lưu ý rằng bạn cũng có thể xóa tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện ngay từ Messenger.0 nhận xét

Đăng nhận xét