Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Các cách vào Facebook bị chặn cực nhanh và đơn giản mới nhất 2016

Thời gian vừa rồi chắc các bạn khá bức xúc bởi vìkhông thể vào Facebook được bởi các nhà mạng tại Việt Nam chặn Facebok, hiện tượng này diễn ra bắt đầu từ này 14/5/2016. Nguyên nhân chặn facebook có thể do vụ cá chết ,tình trạng biểu tình nên để hạn chế và bình ổn đất nước. 
    Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vào Facebook  cực kỳ nhanh và đơn giản.

Phần 1 . Sử dụng AnonymoX trêntrình duyệt Google Chrome để vào Facebook bị chặn

   Thực ra thì có rất là nhiều cách vào facebook bị chặn nhưng mà mình nghĩ cách này có thể là cách dễ dàng thực hiện nhất hiện nay luôn, đó là sử dụng tiện ích AnonymoX trên trình duyệt Google Chrome.
Tiện ích AnonymoX có chức năng là thay đổi địa chỉ IP sang các nước khác để mà mình duyệt Web. Các bạn thể chọn như Hà Lan, Hoa Kỳ, Anh,…
_ Đầu tiên, Bạn truy cập vào địa chỉ này:


Ứng dụng AnonymoX có trên trình duyệt Firefox và trình duyệt Chrome.
Tiếp theo ta tiến hành cài cài đặt AnonymoX trên Chrome bằng cách chọn ” ADD TO CHROME ” 

Rồi chọn tiếp “Thêm tiện ích


OK, xong rất đơn giản và nhanh đúng không các bạn. Các bạn sẽ thấy dấu X màu xanh ở góc phải màn hình như thế này.Bây giờ, các bạn đã có thể lứơt Facebook tẹt ga mà không lo Facebook bị chặn  nữa nhé.

Video hướng dẫn chi tiết Cách vào Facebook bị chặncực đơn giản bằng AnonymoX mới nhất 2016
Phần 2 . Sử dụng Zenmate VPN trên trình duyệt Google Chrome để vào Facebook bị chặnNgoài cách sử dụng AnonymoX thì ta còn có 1 cách sử dụng ứng dụng tương tự đó là ứng dụngZenmate VPN để vào Facebook bị chặn, ưu điểm là cực kỳ nhanh mà mạng internet không hề chậm lagnhư AnonymoX.
Như mình đã nói ở trên, thì AnonymoX có thể cài đặt sử dụng nhanh tróng dễ dàng nhưng có nhược điểm là tốc độ truy cập internet chậm,giật và lag. Để khắc phục nhược điểm này Các bạn có thể sử dụng tiện ích Zenmate VPN để vào Facebook bị chặn mà không lo giảm tốc độ truy cập internet tuy khâu cài đặt có hơi phức tạp một chút xíu và cho phép chúng ta sử dụng nâng cao nhưng sau 7 ngày thì sẽ bị chặn một số các tính năng. ( 7 ngày chắc là cũng đủ qua cơn sóng gió chặn Facebook luần phiên cua các nhà mạng rồi ).
Nguyên nhân sử dụng Zenmate VPN vào Facebook bị chặn mà vẫn có thể truy cập internet nhanhhơn AnonymoX bởi nó cũng sử dụng ID nước ngoài nhưng đó là ID Hồng Kông, mà Hồng Kong giáp Việt Nam hơn không như AnonymoX sử dụng ID xa mãi Hoa Kỳ, Anh Hà Lan ở rất xa.
_ Tiến hành cài đặt Zenmate VPN  để vào Facebook bị chặn
Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ đường link này:
Chọn “ADD TO CHROME” => ” Thêm tiên ích ” rồi hiện ra một cái bảng

Tại bảng trên các bạn sẽ phải đăng ký địa chỉ Gmail và mật khẩu để rồi tiến hành xác minh tài khoản qua gmail.
sau khi đăng ký song tiến hành đăng nhập lại.

Video hướng dẫn cài đặt Zenmate VPN trên trình duyệt Google Chrome để vào Facebook bị chặn Chúc các bạn thành công, có ý kiến đóng góp hay câu hỏi gì các bạn hãy comment bên dưới nhé. mình sẽ giải đáp các thắc mắc.0 nhận xét

Đăng nhận xét