Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Cách chặn tin nhắn quảng cáo từ Group lạ trên Facebook

Thời gian gần đây, trên Facebook đã xuất hiện một hiện tượng spam với các tin như “Bán sim trả trước”, “Quảng cáo sản phẩm x”,... vào tin nhắn của bạn trên Facebook. Đây là một tài khoản lạ và họ đã thêm bạn và một số người khác mà bạn hoàn toàn không hề biết những người này vào chung một Group.
Mặc dù bạn đã cố gắng thoát hoặc đánh dấu Group đó là Spam tuy nhiện bạn vẫn liên tục gặp những tin nhắn tương tư? Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này triệt để.

Có một mẹo nhỏ có thể giúp bạn không còn bị làm phiền bởi các cuộc tấn công Spam tin chat nhóm do người lạ tạo ra, bạn có thể làm theo từng bước dưới đây.

Từng bước ngăn chặn tin spam từ chat nhóm trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook.

Bước 2: Tại giao diện Facebook vừa mới đăng nhập thành công, bạn chọn vào Cài đặt (Settings).Tại giao diện Cài đặt, bạn chọn vào Quyền riêng tư (Privacy) ở phía bên trái phía trên. Và chọn vào nút Sửa (Edit) tại dòng Ai có thể liên hệ với tôi? (Who can contact me?)


Sau đó, bạn hãy chọn vào ô Lọc nghiêm ngặt (Strict Filtering) tại mục Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình? (Whose mesages do I want filtered into my inbox?)


Khi đó, bạn đã có thể an tâm rồi đấy! Sẽ không còn xuất hiện các tin nhắn Rác từ chat nhóm từ những người lạ mà bạn hoàn toàn không quen biết.
0 nhận xét

Đăng nhận xét