Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người

Hướng dẫn cách giấu danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebok cá nhân. Tại giao diện trang cá nhân, chúng ta sẽ nhấn chọn phần Bạn bè bên trên.


Bước 2: Trong danh sách bạn bè bạn chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư” ở vị trí góc phải phía trên trang để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook của mình.

Bước 3: Cửa sổ “Chỉnh sửa Quyền riêng tư” hiện ra, Trong mục “Danh Sách Bạn Bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?” có các đối tượng để bạn lựa chọn là ai được xem danh sách bạn bè của bạn hay ẩn toàn bộ danh sách bạn bè trên trên Facebook không cho ai thấy.
Ở đây, Facebook mặc định là tất cả Mọi người có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Để thay đổi, nhấn vào tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi hoặc Bạn bè. Nếu muốn điều chỉnh thêm có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy chọn khác. Tốt nhất nếu muốn ẩn danh sách bạn bè hoàn toàn, bạn chọn Chỉ mình tôi. Nhấn Xong để lưu lại thiết lập.

Như vậy, mình đã xong bài hướng dẫn ẩn danh danh sách bạn bè trên Facebook với mọi người giúp các bạn có thể đảm bảo tính bảo mật và riêng tư của bản thân với mọi người.
Chúc bạn thành công!

0 nhận xét

Đăng nhận xét