Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

[TUT] đăng ký Google AdSense từ HubPages mới nhất

TUT đăng ký GA (Google AdSense) từ HubPages – Hiện nay, việc đăng ký Google AdSense tại Việt Nam khá khó khăn, đa phần là không được duyệt. Vì thế làm sao có thể đăng ký được tài khoản Google AdSense Content được rất nhiều bạn quan tâm.


UPDATE: Để đăng ký thành công 100% các bạn nhớ chuẩn bị 15 bài content chuẩn SEO bằng tiếng anh (Có thể sử dụng Google Translate) bao gồm cả hình ảnh ở trong bài viết. Nội dung bài viết mình khuyên các bạn không nên có các nội dung liên quan đến Việt Nam. Trước khi đăng ký hãy xóa toàn bộ Cache trình duyệt, Fake IP sang Mỹ. Nói chung là đừng liên quan gì đến Việt Nam, còn nếu không thì chưa kịp Reg thành công Adsense thì nó đã banned tài khoản HubPages rồi.

TUT đăng ký GA (Google AdSense) từ HubPages

Các bạn tạo 1 gmail mới toanh (Chuẩn bị 15 bài content chuẩn SEO) >>>> truy cập vào site http://hubpages.com/ tạo tài khoản hubpages>>>> Login và chọn Cập nhật full thông tin trong profile nhé (tạo các tài khoản dưới đây 1 lần và sử dụng mãi mãi, website thì điền link site hubpages lúc tạo tài khoản) >>>>Tiếp theo chọn “Start a Hub”


Tiếp theo >>>


Điền hub title
Hub topic chọn full thì thôi
>>> chọn continue >>> yes


Unlink nhé….


Tương tự với up hình.


Xong xuôi Publish nhé. Chọn Vietnam và nhập sdt để nghe code >>>>>>
Cứ thế up đủ 10 bài content>>>>>
Đợi khoảng 2 3 tiếng sẽ có mail gửi tới như sau:

Bạn vào hubpages và tạo them 1 bài content nữa nhé
Sau đó bắt đầu vào mục adsense lien kết và tạo tài khoản>>>>>

Chọn Earnings Settings Page.


Tiếp thẹo chọn Get started ở mục adsense (ở đây mình đã tạo xong account và liên kết rồi nhé)


Tiếp theo chọn NO>>> next


Đến mục tạo tài khoản adsense các bạn tạo bình thường nhé.
Đợi khoảng 4 5 tiếng nữa sẽ có mail như sau

<LƯU Ý: trong thời gian đợi mail adsense tới thì các bạn cứ duy trì 1 tiếng post bài lên hubpages 1 lần>
Khi nhận được mail như trên Các bạn truy cập vào hubages và chọn mục adsense khi hãy liên kết tài khoản và chọn Yes >>>> để liên kết >>>>>và xem thành quả >>>>> (Nếu có thắc mắc cứ inbox mình sẽ hướng dẫn) ai làm thành công nếu cảm thấy bài viết của mình hữu ích vui lòng >>>> fb.com/zakumi.ido
Hi vọng với TUT đăng ký GA này sẽ giúp các bạn đăng ký thành công tài khoản AdSense Content để bắt đầu tham gia kiếm tiền Online. Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét

Đăng nhận xét