Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Sử dụng nút Like kèm biểu tượng mới được Facebook cập nhật

Hôm nay lướt Facebook thì mình thấy tràn ngập những biểu tượng mới bên cạnh nút Like khá bắt mắt, mấy hôm trước có đọc qua một bài báo nói về việc update này của Facebook nhưng thật sự hôm nay khi lướt bảng tin mình vẫn thấy còn khá nhiều bỡ ngỡ và thú vị.

Sử dụng nút Like kèm biểu tượng mới được Facebook cập nhật

Đây là một tính năng mới có tên gọi Reactions sau hơn một năm thử nghiệm, cho phép người dùng có thể chọn một loại biểu tượng cảm xúc sau khi nhấn giữ vào nút Like, theo PhoneArena.

Cách sử dụng Reactions

Thông qua Reactions, người dùng có thể chọn một loạt các biểu tượng cảm xúc khác nhau, bao gồm Like, Love, Haha, Wow, Sad hoặc Angry. Bản cập nhật này sẽ chỉ được áp dụng cho người dùng iOS, Android và Facebook trên trình duyệt web. Đáng buồn là tính năng mới sẽ không mang đến cho người dùng Facebook trên Windows Phone, Windows 10 hoặc Paper trên iOS.

Sử dụng nút Like kèm biểu tượng mới được Facebook cập nhật

Khi mở ứng dụng Facebook hoặc truy cập vào trang web facebook.com, người dùng sẽ không thấy các biểu tượng phản ứng của Reactions. Để truy cập vào tính năng mới, người dùng cần phải nhấn/giữ (trên ứng dụng Facebook) hoặc di chuột (trên trình duyệt web) vào nút Like thì các biểu tượng cảm xúc của Reactions mới được xuất hiện để mọi người lựa chọn.

Reactions sẽ xuất hiện trên cả News Feed lẫn nội dung comment bài viết của Facebook, cả trên tài khoản người dùng lẫn các trang quảng cáo.

Theo mình nhận xét đây là một tính năng khá hay trong lần cập nhật này của Facebook, giúp người dùng có nhiều lựa chọn để mô tả cảm xúc của mình hơn là một nút Like thông thường.


Nguồn: http://thanhnien.vn/cong-nghe/facebook-cap-nhat-nut-like-kem-bieu-tuong-cam-xuc-670942.html

0 nhận xét

Đăng nhận xét