Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

Share toàn bộ Theme Wordpress tại MyThemeShop miễn phí

Trước hết mình xin cảm ơn Blogger Ninh Đôn đã chia sẻ cho mình bộ Theme này. Có thể nói MyThemeShop là một nhà cung cấp Theme & Plugin hàng đầu thế giới cho mã nguồn Wordpress với nhiều tính năng tuyệt vời, nếu website của bạn đang làm trên mã nguồn Wordpress thì đừng quên nhà cung cấp Theme này nhé!

Cũng rất may mắn khi nhận được bộ Theme này vậy nên mình xin chia sẻ lại với những bạn nào CẦN.
Vì mình cũng chỉ là người nhận được quà và vì một số lý do mà không thể share full hết được, thế nên bạn nào cần Theme nào, Plugin nào tại MyThemeShop có thể để lại comment phía dưới kèm mail, mình sẽ gửi link download nhé!
Chia sẻ miễn phí Theme Wordpress tại MyThemeShop

Share toàn bộ Theme Wordpress tại MyThemeShop miễn phí

Những lý do nên sử dụng Theme tại MyThemeShop

Mỗi nhà cung cấp Theme trên thế giới đều có điểm riêng và MyThemeShop có một số đặc điểm sau mà các website bán Theme khác không có, bạn có thể tham khảo.

  • Thiết kế Responsive: Responsive giúp cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, Google thích những website Responsive chế độ này giúp website hoạt động trên tất cả các thiết bị Mobile, Tablet…
  • Dễ dàng cài đặt: Đơn giản là vấn đề mà MyThemeShop đã tối ưu hóa cho người dùng, Ngay cả người không chuyên về kỹ thuật cũng có thể tự cài đặt được.
  • Tối ưu SEO: SEO là một yếu tố quan trọng giúp trang web của bạn giúp cho bạn có lượng truy cập và bằng những kỹ thuật của bạn bạn có thể bán hàng và gia tăng doanh số ngay trên trang web, tất cả yếu tố SEO đã được MyThemeShop tối ưu hóa toàn bộ.
  • Đơn giản & Phong cách: Mỗi một theme của MyThemeShop đều mang đậm phong cách của nhà thiết kế, nếu bạn xem qua Demo các giao diện website tại đây thì có thể thấy Đơn giản & Khác biệt hoàn toàn.
  • Bảo mật cao, ít lỗi: Tính năng bảo mật cũng được người sử dụng đánh giá cao, các sản phẩm trả phí thông thường tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm miễn phí ở mọi mặt và bảo mật cũng vậy, các lỗi sẽ được vá ngay lập tức khi mà sản phẩm của họ có hơn 235.000
  • Đa tính năng: Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong mỗi sản phẩm của MyThemeShop, nếu như bạn đang sử dụng các theme tại ThemeForest có thể thấy rất nhiều tùy chọn, rườm ra nhưng đặc điểm này đều đã được khắc phục trong tất cả các theme tại MyThemeShop.
  • Hỗ trợ: Trong mỗi sản phẩm(Theme/Plugin) MyThemeShop đều cung cấp tài liệu hướng dẫn người dùng cài đặt và sử dụng, ngoài ra có một diễn đàn để hỗ trợ các thành viên là http://community.mythemeshop.com/ bạn cũng có thể ghé qua để trao đổi với những người khác.
Còn rất nhiều những tính năng hấp dẫn khác các bạn có thể tự tìm hiểu thêm.

Cách nhận Theme Wordpress tại MyThemeShop

Đầu tiên bạn vào trang chủ của MyThemeShop chọn cho mình một Theme và Plugin mà bạn đang cần, sau đó comment tên Theme + Mail của bạn xuống dưới, mình sẽ gửi link download Theme tới Mail của bạn :)

  • Chia sẻ miễn phí theme Wordpress tại MyThemeShop
  • Share theme mythemeshop
  • Miễn phí bộ theme wordpress tại mythemeshop

0 nhận xét

Đăng nhận xét