Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Mẹo upload template Blogspot giống bản demo gốc

Thoáng nhìn cái tiêu đề có thể nhiều bạn sẽ nghĩ bài này chắc "nhàm" upload template blogspot thì ai chẳng biết??? bình thường có lẽ chúng ta sẽ vào Mẫu -> Sao lưu / Khôi phục rồi chọn upload template từ máy tính lên đúng không? khi sử dụng cách này đôi khi ta sẽ gặp một số điều không mong muốn như một số widget lộn xộn, hay tự nhiên không xóa được một widget từ template cũ, vậy nên hôm nay mình chia sẻ với các bạn cách thay template blogspot cho giống demo nhất

Mẹo upload template Blogspot giống bản demo gốc

Chú ý: Thật ra bài viết này mình chia sẻ cho những bạn chưa biết hoặc mới làm blogspot, còn các bạn làm lâu rồi thì có lẽ đã quá quen thuộc, vậy nên nếu không cần đừng nói những lời khó nghe nhá.

MẸO THAY TEMPLATE BLOGSPOT

Bước 1:
Đầu tiên bạn cần một trình soạn thảo code nào đó, ở đây mình dùng Notepad++ sau đó mở file template lên copy tất cả.

Mẹo upload template Blogspot giống bản demo gốc

Bước 2: Đăng nhập vào blogspot => Mẫu => Chỉnh sửa HTML rồi xóa bỏ hết code template cũ, pate code mới lúc nãy mới copy vào rồi lưu template.

Mẹo upload template Blogspot giống bản demo gốc

Như vậy là xong, nhanh chóng đơn giản phải không? Nếu không tin bạn có thể tạo 1 blog mới rồi thực hiện 2 cách upload template lên sẽ thấy sự khác biệt :)

0 nhận xét

Đăng nhận xét