Bài đăng nổi bật

Ford Biên Hòa Đồng Nai - Đại lý mua bán xe giá tốt nhất

Xuất hiện tại Biên Hòa Đồng Nai từ năm 2007 tới nay, hãng xe Ôtô nổi tiếng tới từ Mỹ –  Ford Motor  đã khẳng định được một chỗ đứng trong l...

Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Cách ẩn link liên kết trong comment cho Blogspot

Ngày trước mình có sử dụng một số template blogspot của Arlina Design thì cũng đã có tích hợp sẵn chức năng tự động ẩn link liên kết trong comment nhưng lúc đó mình không để ý lắm vì nội dung những blog đó không mấy ai vào comment link cả (trừ mấy thánh spam). Hôm nay lang thang mấy blog nước ngoài thì đọc được bài hướng dẫn tự động ẩn link liên kết trong comment cho blogspot nên về viết bài chia sẻ với mọi người.

Cách ẩn link liên kết trong comment cho Blogspot

Có 2 cách để bạn ẩn những link liên kết trong comment, tùy vào mục đích và... sở thích mà bạn có thể sử dụng một trong hai cách sau:

Cách 1:

Với cách này ta sử dụng thuộc tính display: none; của CSS để ẩn đi những link liên kết trong comment, nó sẽ ẩn đường link trong comment đi, còn các phần khác vẫn hiển thị bình thường.
Rất đơn giản bạn chỉ cần thêm đoạn CSS dưới đây vào trước đoạn ]]></b:skin> rồi lưu template lại.


Cách 2:

Đối với cách này nếu những comment nào chứa link liên kết thì nó sẽ tự động thay thế bằng một đoạn văn bản mà bạn muốn hiển thị để thông báo cho người đọc biết.
Sử dụng cách 2 này bằng việc chèn một đoạn script dưới đây vào trước thẻ </body> rồi lưu template lại (lưu ý sử dụng cách 1 rồi thì không nên sử dụng cách 2 nhé và ngược lại)


Tóm lại:

Tùy với mục đích và nội dung blog mà bạn có quyết định nên ẩn đi những link liên kết trong comment hay không, vì khi thực hiện phương pháp này thì tất cả các comment có chứa link trong nội dung đều sẽ bị ẩn đi. :)

0 nhận xét

Đăng nhận xét